3 tiêu chí lựa chọn khóa thông minh của người cuồng sản phẩm công nghệ

20/07/2020

Trên thị trường hiện nay, khóa cửa thông minh được thiết kế với đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà mình một sản phẩm khóa cửa thông minh hiện đại sở hữu các tính năng công nghệ vượt trội nhất hiện nay?

Khi đưa ra quyết định lựa chọn khóa cửa thông minh, có người sẽ chú trọng đến kiểu dáng thiết kế, có người chỉ cần quan tâm đến tính năng an toàn hay có người chỉ cần biết đến tính năng công nghệ của khóa. Chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra tổng kết cho một quan sát với một nhóm khách hàng gồm 50 người đặc biệt quan tâm đến tính năng công nghệ, thông minh của khóa.

Dưới đây là 3 tiêu chí mà người dùng yêu thích công nghệ thường đặt ra nhất chúng tôi tổng hợp được, mọi người hãy cùng đọc đến cuối bài để biết thêm về lựa chọn của họ nhé.

Tính năng an toàn

Tính năng an toàn là tiêu chí đầu tiên không chỉ riêng người cuồng công nghệ quan tâm khi lựa chọn một bộ ổ khóa. Sứ mệnh đầu tiên của chiếc khóa khi được sinh ra là để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, mọi tính năng khác của khóa đều có thể thiếu tuy nhiên trừ tính năng an toàn. Nhận biết được mối quan tâm lo lắng của người dùng, các sản phẩm khóa cửa thông minh của thiết bị nhà thông minh Gigasun được lưu ý đặc biệt đến độ đảm bảo an toàn của khóa, các tính năng thông minh của khóa được gắn liền với tính năng an toàn như công nghệ cảm biến vân tay nhận dạng nhanh chóng, chính xác, mã số ảo dành cho phương thức mở khóa thông minh bằng mã số hay tính năng cảnh báo chuông và gửi thông báo về điện thoại khi có hiện tượng bị đột nhập,v.v.

Ngay từ chất liệu của khóa cũng đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến độ an toàn, khóa cửa thông minh Gigasun được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp của nhôm, kẽm nguyên khối chắc chắn loại bỏ khả bị cắt khóa.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về ngôi nhà của mình với các tính năng an ninh chặt chẽ nhất của khóa cửa thông minh Gigasun.

Tính năng thông minh

Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng, người yêu thích công nghệ hiển nhiên càng có sự quan tâm đặc biệt đến những tính năng thông minh. Bạn đã rất quen thuộc với tính năng thông minh của chiếc điện thoại, giờ đây, ở thời đại công nghệ ngày nay, bạn cũng sẽ dần quen với tên gọi khóa cửa thông minh hay khóa cửa vân tay thông minh, v.v. khi không ai có thể phủ nhận những tiện ích mà khóa cửa thông minh hỗ trợ, thì trong tương lai chắc chắn khóa thông minh sẽ càng được nhiều người, nhiều gia đình sử dụng mà thôi.

Khóa cửa thông minh Gigasun

Những tính năng thông minh hiện nay của khóa cửa thông minh đều xoay quan vấn đề hỗ trợ người dùng cho cuộc sống thêm phần thoải mái. Ví dụ như, sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn trở về nhà chỉ muốn bước thật nhanh vào mái ấm của mình để nghỉ ngơi, với tính năng mở khóa vân tay một chạm chưa đến 1 giây đã có thể mở khóa giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian mở khóa vào nhà. Thêm một điểm đặc biệt, khóa cửa thông minh Gigasun có thể kết nối với các thiết bị nhà thông minh, mọi thiết bị trong nhà càng dễ dàng kích hoạt điều khiển hơn sau khi bạn vào nhà, như đèn sáng, điều hòa, rèm cửa tự động bật lên đúng như những gì bạn mong muốn.

Người yêu thích công nghệ sẽ cực kì am hiểu cũng như lựa chọn một sản phẩm thiết bị sở hữu tính năng mới nhất, tốt nhất cho căn nhà của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng ngay từ những người dùng khó tính nhất, am hiểu nhất, dòng sản phẩm khóa thông minh Gigasun được tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới sẽ khiến bạn hài lòng với những tiện nghi khóa đem đến.

Cụ thể, khóa cửa thông minh Gigasun được tích hợp tất cả các phương thức mở khóa thông minh trên thị trường hiện nay: Mở khóa bằng vân tay, khuôn mặt, bàn tay, điều khiển từ xa, thẻ từ, mã số và chìa khóa cơ. Các phương thức mở khóa thông minh trên cũng có mối liên kết chặt chẽ với tính năng an toàn của khóa cửa thông minh. Bạn đã quá quen thuộc với tính năng được xem là thông minh của thiết bị điều khiển trong nhà, tuy nhiên các thiết bị đó chỉ cho phép bạn điều khiển trong khoảng cách nhất định, với khóa cửa thông minh Gigasun bạn có thể điều khiển từ xa qua điện thoại di động ngay cả khi bạn đang ở rất xa nhà. Hay tính năng thông minh an toàn, báo về điện thoại di động khi có bất kì sự thay đổi nào của khóa, tính năng này sẽ hoàn toàn làm bạn thấy ấn tượng nếu chẳng may nhà bạn có hiện tượng bị đột nhập.

Hay là bộ nhớ ấn tượng của dòng khóa thông minh nhà Gigasun, cho phép bạn lưu trữ lượng người dùng với con số cực lớn, an ninh, tiện lợi hơn với mật khẩu chỉ dùng một lần mà còn không bị giới hạn số lượng.

Kiểu dáng thiết kế

Bên cạnh các tính năng an toàn, thông minh thì kiểu dáng thiết kế cũng ngày càng được người dùng quan tâm, dòng khóa cửa thông minh Gigasun có đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc phù hợp với thẩm mĩ của nhiều người dùng cùng phong cách thiết kế của ngôi nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm có thiết kế hiện đại hay cổ điển, phong cách trang nhã hay sang trọng.

Khóa cửa thông minh Gigasun

Gigasun chuyên cấp các thiết bị nhà thông minh với đầy đủ các chủng loại ở nhiều mức giá khác nhau, làm tăng sự tiện nghi, thoải mái cho ngôi nhà của bạn với các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất ngày nay. Khóa cửa thông minh Gigasun được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhiều kiểu dáng, chất liệu cửa đủ để bạn thoải mái lựa chọn sở hữu cho mình sản phẩm ưng ý. Trên đây là 3 tiêu chí lựa chọn sản phẩm khóa thông minh của người sành công nghệ, bạn có thể tham khảo cho mình để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Khóa cửa thông minh Gigasun sở hữu những tính năng thông minh ấn tượng. Để biết thêm các tính năng nổi bật của khóa cửa thông minh Gigasun mà tôi chưa kịp liệt kê hãy click vào sản phẩm.

Chúc bạn một ngày tốt lành!